Dự án phóng sự cưới

Tháng Hai 7, 2023

Quay phim phóng sự cưới là gì?

Phóng sự cưới (nguyên gốc tiếng Anh là Wedding Journalism Photography), là một phong cách quay phim cưới mang hơi hướng phóng sự. Với xu hướng chắt lọc những giá trị tinh hoa nhất bằng công nghệ tân tiến hiện đại, quay phim phóng sự cưới giúp bạn có những thước phim ngắn nhưng lột tả vô cùng chính xác, chân thực cảm xúc cũng như tính chất trang trọng mang buổi lễ cưới của bạn mang lại.

Phim phóng sự cưới thường chỉ kéo dài từ 3 đến 15 phút. Cách biên tập nội dung ngắn gọn này giúp clip phóng sự cưới của bạn đi sâu vào những khoảnh khắc đáng nhớ, tạo cho người xem cảm giác thích thú cũng như không gây mệt mỏi giống như khi xem clip cưới truyền thống dài hàng tiếng đồng hồ. Chỉ với một đoạn phim phóng sự cưới người xem đã có thể theo dõi toàn bộ lễ cưới, tất cả các sự kiện diễn ra, giữ trọn vẹn cảm xúc khi theo dõi lại khoảnh khắc lịch sử, đáng nhớ nhất của những người thân yêu.

Quay phim phóng sự cưới có gì độc đáo hơn so với các phong cách quay phim khác

Điểm sáng và cũng chính là đặc điểm then chốt khiến quay phim phóng sự cưới được hết lời tán dương đó chính là không có một kịch bản nào được lên trong ngày cưới. Vì vậy, phong cách quay phim này đòi hỏi ekip quay phim phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự khéo léo, tỉ mỉ và tố chất nghệ sĩ. Họ sẽ phối hợp ăn ý, nhịp nhàng cùng với CD CR, hai bên họ hàng cho ra mắt những thước phim để đời, đáng giá nhất của mỗi một cặp đôi.

Tự nhiên chính là yếu tố cốt lõi tạo nên nét độc đáo của quay phim phóng sự cưới, khi đó CD CR không cần quá chú tâm vào máy quay khi ekip đang tác nghiệp.Thậm chí, nhiều lúc nhân vật chính sẽ không biết rằng mình đang “bị” quay phim. Do đó, phim phóng sự cưới có khả năng tự sự cao, lột tả chân thực nhất cảm xúc của CD CR cũng như không khí trang trọng thiêng liêng của buổi lễ cưới.

error: Content is protected !!