Xoay Quanh NSƯT Việt Hoàn – Đêm nhạc Em vẫn như ngày xưa

SAIGONTV sẽ đồng hành trong buổi giới thiệu về đêm nhạc Em vẫn như ngày xưa, NSƯT Việt Hoàn kể NSND Thanh Hoa là thần tượng của mình từ những ngày học cấp 3, đến mức suốt 7 đêm liền Việt Hoàn tìm mọi cách trèo tường vào xem Thanh Hoa diễn bằng được.

Kỷ niệm tròn 55 bước chân vào con đường nghệ thuật, kể từ lúc bước vào mái trường Âm nhạc Việt Nam cho đến nay, sắp tới NSND Thanh Hoa sẽ tổ chức đêm nhạc Em vẫn như ngày xưa với dàn khách mời là những người đồng nghiệp thân thiết, nhiều năm gắn bó với chị cũng như học trò của chị: NSƯT Đức Long; NSƯT Việt Hoàn, Tân Nhàn; Đinh Hiền Anh; Lô Thủy; Minh Thu; Huyền Trang; Thu Hà.

hinh hoa 1

Đặc biệt, chương trình sẽ có sự góp mặt của con trai chị, ca sĩ Tôn Sơn và cô cháu nội Tôn Nữ Nguyệt Vy cùng vũ đoàn của chính con dâu chị. Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi hai MC Chiến Thắng, Thảo Vân. Đạo diễn chương trình là một gương mặt quen thuộc, một người em, một người đồng nghiệp đã từng đồng hành với Thanh hoa ở những chương trình biểu diễn chính là đạo diễn Huyền Thanh.

Em vẫn như ngày xưa là một câu chuyện được kể bằng âm nhạc, tâm hồn của những người nghệ sĩ luôn rộng mở đón nhận sự giao hòa của thiên nhiên qua từng ca khúc, người nghệ sĩ luôn tìm thấy sự sáng tạo, thấy tình yêu nghệ thuật của mình trong bất cứ khía cạnh nào của cuộc sống.

hinh hoa 2

Thông tin sẽ được cập nhật tại : SAIGONTV , Quay Phim sự kiện , chụp hình sự kiện

Xoay Quanh NSƯT Việt Hoàn – Đêm nhạc Em vẫn như ngày xưa

| Tin Tức Sự Kiện |
About The Author
- SAIGONTV