quay phim sự kiện uy tín – 5 quy tắc dành cho bạn khi quay phim sự kiện ở công ty

5 quy tắc dành cho bạn khi quay phim sự kiện ở công ty

sự kiện của mỗi công ty là một phần quan trọng. Vì đó là một tư liệu để quảng bá hình ảnh của công ty cũng sẽ là tư liệu để thu hút nguồn nhân lực tiềm năng của công ty. Cho nên, nhiều công ty đã đầu tư khá cao cho quay phim sự kiện về hình ảnh lẫn chất lượng. Nếu bạn là người quay phim bạn cần nắm bắt được những nguyên tắc này để sản phẩm quay phim sự kiện của công ty trở nên hoàn hảo hơn.

Nguyên tắc 1: Mở đầu và kết thúc

Không nên đột ngột vào một bộ phim mà không có mở đầu hay kết thúc một cách chuyên nghiệp. Có thể bắt đầu một bộ phim bằng cách giới thiệu về công ty của mình, nội dung, ngày giờ diễn ra sự kiện, địa điểm và kết thúc bằng logo của công ty.

Đừng để mọi người xem video mà không hiểu bạn đang làm gì cho họ.

quay phim sự kiện uy tín

quay phim sự kiện uy tín

Nguyên tắc 2: Quay ngoại cảnh bắt mắt như phần giới thiệu.

Bạn có thể bắt đầu video bằng cách quay ngoại cảnh thật đẹp. Đó có thể là toàn cảnh thành phố, không gian nơi diễn ra sự kiện, hoặc đơn giản là những chai champagne., những lẵng hoa hay những cánh cửa của khách sạn,… Tuy đơn giản nhưng đem lại cho bạn một hiệu ứng khá bất ngờ.

quay phim sự kiện uy tín

quay phim sự kiện uy tín

Nguyên tắc 3: Nắm bắt được những khoảnh khắc của mọi người.

Bạn nên quay những khoảnh khắc tự nhiên của mọi người. Cảnh mọi người thảo luận, trò chuyện cùng nhau những khoảnh khắc của những nụ cười hay là những giọt nước mắt,….

Bạn cũng  đừng bỏ qua những ông lớn của sự kiện

Khi quay phim sự kiện của công ty, bạn nên lưu ý đừng bỏ qua bất kì ông lớn nào của công ty. Phải đảm bảo rằng người quan trọng nhất của sự kiện chắc chắn phải xuất hiện trong các clip của bạn.

Chắc chắn bạn sẽ không muốn trong một sự kiện quan trọng của công ty mà màn phát biểu của các ông lớn của sự kiện không xuất hiện thì sẽ có hậu quả như không lường trước được. Bên cạnh đó, để những người quan trọng xuất hiện trên những clip còn làm tăng thêm giá trị cho clip bởi người xem sẽ muốn biết rằng ai sẽ tham dự sự kiện.

quay phim sự kiện uy tín

quay phim sự kiện uy tín

Nguyên tắc 4: Phỏng vấn sau sự kiện

Bạn nên phỏng vấn mọi người tham gia sự kiện để nhận được những lý do tại sao sự kiện hữu ích. Những phần phỏng vấn nhỏ có thể được ghép nối vào giữa hoặc cuối video. Phần này sẽ giúp tăng thêm sự uy tín của video lẫn công ty giúp cho mọi người hiểu thêm ý nghĩa của sự kiện cũng như biết được cảm  xúc của mọi người trong sự kiện đó như thế nào

Nguyên tắc 5: Quay phim sự kiện như một đoạn phim quảng cáo

Video sự kiện là một câu chuyện ngắn về sự kiện để người xem hiểu nội dung của sự kiện và khiến cho mọi người một lần nữa được tham gia vào sự kiện này. Hãy để cho người xem cảm nhận được cái mới từ sự kiện để mọi người phải cố tìm hiểu xem công ty của bạn làm bên lĩnh vực gì? sự kiện đó có ý nghĩa như thế nào? Đây là một cách đưa hình ảnh công ty mình đến với mọi người.

 

Nếu bạn còn có điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH THAIHOANGTV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/
Tham khảo thêm: quay phim sự kiện, quay phim sự kiện chuyên nghiệp , quay phim sự kiện chất lượng,  quay phim sự kiện giá rẻ, quay phim sự kiện uy tín, quay phim sự kiện quận 1, quay phim sự kiện quận 2, quay phim sự kiện quận 3, quay phim sự kiện quận 4, quay phim sự kiện quận 5, quay phim sự kiện quận 6, quay phim sự kiện quận 7, quay phim sự kiện quận 8, quay phim sự kiện quận 9, quay phim sự kiện quận 10, quay phim sự kiện quận 11, quay phim sự kiện quận 12, quay phim sự kiện quận bình thạnh, quay phim sự kiện quận tân bình, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận thủ đức, quay phim sự kiện quận phú nhuận, quay phim sự kiện quận tân phú,  quay phim sự kiện huyện cần giờ, quay phim sự kiện huyện bình chánh, quay phim sự kiện huyện  củ chi, quay phim sự kiện huyện nhà bè,

quay phim sự kiện uy tín – 5 quy tắc dành cho bạn khi quay phim sự kiện ở công ty

About The Author
- SAIGONTV