Quay Phim Sự Kiện TeamBuilding YaRa – Sài Gòn TV

CÔNG TY TNHH THAIHOANGTV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/

 Dịch vụ quay phim sự kiện uy tín Tp HCM. Sài Gòn TV tự hào là một công ty làm việc chuyên nghiệp, nhận quay phim sự kiện, hội thảo với mức chi phí tối ưu nhất.

Quay phim sự kiện, hiện nay những sự kiện có quy mô lớn đối với doanh nghiệp như: lễ động thổ, khởi công, xây dựng, khai trương, khánh thành, hội thảo, hội nghị, lễ tổng kết, lễ tất niên,… thì nhiều người có xu hướng quay phim lại những khoảnh khắc đó để làm tư liệu hay dùng để quảng bá tư thương hiệu trên các mạng xã hội lớn như Youtube, Facebook, Google,… Nếu công ty của bạn sắp diễn ra một sự kiện lớn mà vẫn chưa tìm được đơn vị hay công ty quay phim hội thảo uy tín tại Tp HCM? Bạn không nên quá lo lắng vì đã có công ty Sài Gòn TV chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

Tại sao phải lựa chọn công ty Sài Gòn TV của chúng tôi để quay phim sự kiện chuyên nghiệp?

Trong thời buổi hiện nay, việc chọn lựa một đơn vị hay một công ty quay phim sự kiện tại Tp HCM có chất lượng tốt giá thành lại tối ưu nhất chính là một việc cần thiết mà các doanh nghiệp thực hiện ngay lúc này. Một phần giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, hơn nữa đây cũng là một cách giúp công ty của bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty bạn đến người dùng hay những công ty, đối tác lớn hơn, đồng thời thể hiện được sự làm việc chuyên nghiệp và tạo nên nhiều thành tựu đến công  ty của bạn.

BANNER SAIGONTV

1. Phong cách chuyên nghiệp

Thực chất, với những doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm khi thực hiện sự kiện cần phải chọn những công ty chụp hình quay phim sự kiện chuyên nghiệp uy tín trên thị trường. Sài Gòn TV là công ty có được những yếu tố quan trọng trở thành đối tác giúp cho những đoạn phim của bạn có nhiều cảnh đẹp và góc quay chuẩn nhất gây ấn tượng trong nhiều cảnh phim. Có rất nhiều lý do nhưng có một lý do đơn giản là công ty Sài Gòn TV đã thực hiện thành công rất nhiều dự án cho doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau tất cả đều nhận được sự hài lòng, tin tưởng và tín nhiệm từ các đối tác.

Sài Gòn TV khẳng định là người bạn đồng hành cùng với các doanh nghiệp của bạn với việc quảng bá hình ảnh của những sản phẩm, thương hiệu một cách độc đáo nhất, giúp cho khách hàng trở nên hứng thú để theo dõi video thay vì nhàm chán như các video khác có cùng nội dung. Có thể bạn cũng đã xem qua các video sự kiện, hội nghị từ các doanh nghiệp lớn, họ đã thực hiện các công đoạn rất công phu và chuyên nghiệp. Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện điều này khi bạn chọn lựa công ty Sài Gòn TV là người bạn đồng hành.

z767250243375 1748ef03c688dd4422692507085820aa min 1

2. Phục vụ nhiệt tình

Sài Gòn TV là công ty chụp hình – quay phim sự kiện, hội nghị chuyên nghiệp tại Tp HCM. Công ty chúng tôi luôn tự hào bởi đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, làm việc bằng sự đam mê chứ không phải vì ngân sách. Cho nên, Sài Gòn TV luôn làm việc hết mình để nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Đối với bất cứ hội nghị hay sự kiện nào được diễn ra thì Sài Gòn TV luôn có mặt tại địa điêm trước 30-45 phút để tiến hành kiểm tra hậu trường, chuẩn bị mang thiết bị đầy đủ trước buổi ghi hình. Nhân viên hay họp trước buổi ghi hình để đưa ra và thống nhất những cách khắc phục trước các tình huống bất ngờ xảy ra trong buổi ghi hình. Những yếu tố quan trọng đặc biệt là tạo ra được điểm nhấn trong những cảnh quay. Điều đó đảm bảo cho chúng tôi luôn ở trong trạng thái chủ động xử lý công việc trở nên dễ dàng hơn.

quayphimsukien min

3. Các trang thiết bị hiện đại

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh và các video, Sài Gòn TV rất chú trọng đến các thiết bị sử dụng bào gồm như: flycam, các loại boom máy quay hay micro,… tạo ra những sản phẩm chất lượng, tự nhiên nhất, rõ nét nhất.

Sài Gòn TV đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên quay phim thực hiên được  những cảnh quay, ảnh chụp chất lượng, ấn tượng và đẹp nhất.  Ngoài ra Sài Gòn TV cũng hỗ trợ các dịch vụ khác như: tư vấn chọn lựa ý tưởng, bối cảnh khi diễn ra cảnh quay, chụp hình từng nhân vật  và đưa ra những nhận xét cụ thể.

Không chỉ như thế, sau khi sự kiện hay hội nghị kết thúc. Sài Gòn TV tiến hành thu thập ý kiến và nhận xét từ phía khách hàng về thái độ làm việc, mức độ hiệu quả mà các nhân viên làm việc trong buổi ghi hình. Từ đó sẽ rút kinh nghiệm giúp cho công ty có một dịch vụ hoàn thiện hơn.

Với những ưu điểm trên, Sài Gòn TV luôn tin rằng là công ty có thể đem tới cho khách hàng một dịch vụ quay phim sự kiện hoàn hảo nhất. Nếu bạn đang cần một dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

quay phim chụp hình sự kiện - quảng cáo- truyền thông

quay phim chụp hình sự kiện – quảng cáo- truyền thông

 xem thêm: https://saigontv.vn/video
About The Author
- SAIGONTV