Quay phim sự kiên quận thủ đức – Gợi ý 2 địa điểm tổ chức sự kiện tại thủ đức

Nếu bạn đang phân vân và đang tìm những địa điểm tổ chức sự kiện tại quận thủ đức thì hãy tham khảo bài viết này. Sau đây là gợi ý 2 địa điểm tổ chức sự kiện tốt nhất tại quận thủ đức.

Trung tâm hội nghị Claris Palace

Được toạ lạc tại trung tâm của quận thủ đức, trung tâm hội nghị Claris Palace được xây dựng trên nền tảng Capella Hospitality Corporation thuộc Tập đoàn Capella Holdings. Xét về quy mô và không gian thì có thể nói đây là thế mạnh của Claris Palace. Trung tâm hội nghị Claris Palace được đánh giá cao về gu ẩm thực cũng như công nghệ tiên tiến, kiến trúc và nội thất tại đây được đầu tư rất tốt. Đây có thể nói là một nơi rất phù hợp cho những buổi hội thảo hoặc hội nghị cần sự sang trọng.

Quay phim sự kiên quận thủ đức

Quay phim sự kiên quận thủ đức

Trung tâm hội nghị Rose Palace

Nằm tại vị trí đắc địa của thành phố, cùng với 3 sảnh tiệc, hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại, khi bước vào Rose Palace cho bạn cảm giác như đang bước vào một cung điện tráng lệ, cùng với lối kiến trúc phóng khoáng có sức chứa lên đến hơn 1000 người.
Cùng với vị trí và ưu thế đã được khẳng định trong thị trường tiệc cưới và hội nghị, cùng với thế mạnh về kiến trúc, Rose Palace rất thích hợp cho các sự kiện trọng đại của các doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần một nơi trang trọng và cùng một tí cổ điển thì Rose Palace là một nơi thích hợp dành cho bạn.

Quay phim sự kiên quận thủ đức

Quay phim sự kiên quận thủ đức

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn chọn lựa được địa điểm tổ chức sự kiện cho mình. Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ quay phim chụp hình và tổ chức sự kiện hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH THAI HOANG TV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/
Tham khảo thêm: quay phim sự kiện, quay phim sự kiện chuyên nghiệp , quay phim sự kiện chất lượng,  quay phim sự kiện giá rẻ, quay phim sự kiện uy tín, quay phim sự kiện quận 1, quay phim sự kiện quận 2 , quay phim sự kiện quận 3quay phim sự kiện quận 4quay phim sự kiện quận 5, quay phim sự kiện quận 6, quay phim sự kiện quận 7, quay phim sự kiện quận 8, quay phim sự kiện quận 9, quay phim sự kiện quận 10, quay phim sự kiện quận 11, quay phim sự kiện quận 12, quay phim sự kiện quận bình thạnh, quay phim sự kiện quận tân bình, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận thủ đức, quay phim sự kiện quận phú nhuận, quay phim sự kiện quận tân phú,  quay phim sự kiện huyện cần giờquay phim sự kiện huyện bình chánhquay phim sự kiện huyện củ chiquay phim sự kiện huyện nhà bè,

Quay phim sự kiên quận thủ đức – Gợi ý 2 địa điểm tổ chức sự kiện tại thủ đức

About The Author
- SAIGONTV