Quay phim sự kiên quận tân phú – Chia sẻ 3 nhà hàng tổ chức sự kiện tại quận tân phú

Bạn đang tìm kiếm một nơi tổ chức sự kiện tại quận tân phú? Bạn đang là chủ doanh nghiệp, công ty đang tìm nơi để làm event? Sau đây Sài Gòn TV xin chia sẻ về 3 nhà hàng tổ chức sự kiện tại quận tân phú, hy vọng sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn tốt hơn để tìm một nơi uy tín cho mình.

Nhà hàng Glorious

Toạ lạc tại trung tâm của quận Tân Phú với tổng diện tích hơn 6000m2 bao gồm 8 sảnh, cùng với lối kiến trúc hiện đại của phương Tây, trang trí hoành tráng và phục vụ chu đáo là thế mạnh của nhà hang này. Đội ngũ đầu bếp cũng thuộc hàng top, thức ăn vừa miệng và ngon theo đánh giá của chúng tôi. Đặc biệt là có khá nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Quay phim sự kiên quận tân phú

Quay phim sự kiên quận tân phú

Nhà hàng Melisa Center

Với khuôn viên rộng gần 13000 m2, 9 sảnh tiệc, bãi giữ xe hơn 4000m2, diện tích khuôn viên là thế mạnh không phải bàn cãi của nhà hàng này. Hệ thống sân khấu, âm thanh khá ổn, nội thất của nhà hàng khá sang trọng. Điểm cộng khá lớn là sảnh sự kiện không có cột trụ giữa sảnh giúp cho các khách mời đều có thể nhìn rõ MC hoặc diễn giả kể chuyện ngay cả khi sảnh lên đến 3500 khách mời. Một nơi rất đáng để đặt tiệc !

Quay phim sự kiên quận tân phú

Quay phim sự kiên quận tân phú

Nhà hàng Happy Gold

7 sảnh tiệc cùng với sức chứa lên đến hơn 3000 khách mời, đây là một sự lựa chọn tiếp theo dành cho bạn. Các sảnh được thiết kế sang trọng theo các tông màu và chủ đề khác nhau, phù hợp với hầu hết các ý tưởng táo bạo của bạn. Phong cách phục vụ cũng khá chuyên nghiệp và chu đáo, có thể làm hài lòng những khách hàng dù là khó tính nhất.

Quay phim sự kiên quận tân phú

Quay phim sự kiên quận tân phú

Trên đây là chia sẻ của Sài Gòn TV về 3 nhà hàng tổ chức sự kiện tốt nhất tại quận tân phú, hy vọng bạn đã chọn được một nơi thích hợp cho riêng mình. Hãy liên hệ với Sài Gòn TV nếu bạn cần một dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn!

CÔNG TY TNHH THAI HOANG TV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/
Tham khảo thêm: quay phim sự kiện, quay phim sự kiện chuyên nghiệp , quay phim sự kiện chất lượng,  quay phim sự kiện giá rẻ, quay phim sự kiện uy tín, quay phim sự kiện quận 1, quay phim sự kiện quận 2 , quay phim sự kiện quận 3quay phim sự kiện quận 4quay phim sự kiện quận 5, quay phim sự kiện quận 6, quay phim sự kiện quận 7, quay phim sự kiện quận 8, quay phim sự kiện quận 9, quay phim sự kiện quận 10, quay phim sự kiện quận 11, quay phim sự kiện quận 12, quay phim sự kiện quận bình thạnh, quay phim sự kiện quận tân bình, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận thủ đức, quay phim sự kiện quận phú nhuận, quay phim sự kiện quận tân phú,  quay phim sự kiện huyện cần giờquay phim sự kiện huyện bình chánhquay phim sự kiện huyện củ chiquay phim sự kiện huyện nhà bè,

Quay phim sự kiên quận tân phú – Chia sẻ 3 nhà hàng tổ chức sự kiện tại quận tân phú

About The Author
- SAIGONTV