Quay phim sự kiên quận tân bình – Chia sẻ 3 nơi thích hợp để tổ chức sự kiện tại quận tân bình

Tổ chức sự kiện là một hoạt động không thể thiếu của doanh nghiệp, công ty, và đó cũng là một cách để các công ty quảng bá thương hiệu của mình đến với công chúng rộng rãi hơn. Sài Gòn TV với nhiều năm làm tổ chức sự kiện, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực quay phim sự kiện và làm event cho các doanh nghiệp lớn. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về chủ đề 3 nơi thích hợp để tổ chức sự kiện tại quận tân bình để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Nhà hàng Diamond Place II

Nhà hàng Diamond Place II là một địa điểm được đầu tư công phu, với lối kiến trúc độc đáo, hiện đại. Tổng diện tích của nhà hàng trên 4000 m2, với sức chứa lên đến hơn 3500 khách. Nếu bạn đang có ý định tìm một nơi lịch sự trang trọng, và thiết bị hiện đại thì đây là địa điểm nên cân nhắc. Ẩm thực cũng là một thế mạnh của nhà hàng với chất lượng 5 sao từ các đầu bếp hàng đầu.

Quay phim sự kiên quận tân bình

Quay phim sự kiên quận tân bình

Nhà hàng Bạch Kim

Nhà hàng toạ lạc tại 579 Âu Cơ, quận Tân Bình với tổng diện tích rộng hơn 2000m2, với 7 sảnh tiệc và có thể chứa hơn 3000 khách. Đây là một địa điểm uy tín và hiện đại, một nơi lý tưởng để tổ chức sự kiện, tiệc cưới, những event quan trọng quy mô lớn. Với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại công nghệ cao, diện tích rộng, chuyên nghiệp thì đây là một nơi thích hợp cho bạn lựa chọn.

Quay phim sự kiên quận tân bình

Quay phim sự kiên quận tân bình

Trung tâm hội nghị Loanle Place

Nếu bạn đang tìm một trung tâm hội nghị sang trọng và chu đáo, hiện đại để tổ chức sự kiện thì Loanle Place là một sự lựa chọn đúng đắn. Hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại là điểm nổi bật của nơi đây. Đặc biệt là khi đặt tiệc tại đây sẽ có kèm theo quà tặng khá hấp dẫn. Thức ăn cũng là một điểm mạnh tại trung tâm hội nghị này, một nơi rất đáng để bạn cân nhắc.

Quay phim sự kiên quận tân bình

Quay phim sự kiên quận tân bình

Trên đây là 3 nơi thích hợp để tổ chức sự kiện tại quận tân bình mà Sài Gòn TV gợi ý đến bạn. Hy vọng qua đây bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Để được tư vấn về quay phim tổ chức sự kiện xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

CÔNG TY TNHH THAI HOANG TV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/
Tham khảo thêm: quay phim sự kiện, quay phim sự kiện chuyên nghiệp , quay phim sự kiện chất lượng,  quay phim sự kiện giá rẻ, quay phim sự kiện uy tín, quay phim sự kiện quận 1, quay phim sự kiện quận 2 , quay phim sự kiện quận 3quay phim sự kiện quận 4quay phim sự kiện quận 5, quay phim sự kiện quận 6, quay phim sự kiện quận 7, quay phim sự kiện quận 8, quay phim sự kiện quận 9, quay phim sự kiện quận 10, quay phim sự kiện quận 11, quay phim sự kiện quận 12, quay phim sự kiện quận bình thạnh, quay phim sự kiện quận tân bình, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận thủ đức, quay phim sự kiện quận phú nhuận, quay phim sự kiện quận tân phú,  quay phim sự kiện huyện cần giờquay phim sự kiện huyện bình chánhquay phim sự kiện huyện củ chiquay phim sự kiện huyện nhà bè,

Quay phim sự kiên quận tân bình – Chia sẻ 3 nơi thích hợp để tổ chức sự kiện tại quận tân bình

About The Author
- SAIGONTV