Quay phim sự kiên quận bình thạnh – 3 Địa điểm tổ chức sự kiện tốt tại quận bình thạnh

Hiện nay nhu cầu tổ chức sự kiện, tổ chức event đang ngày càng tăng. Tại khu vực bình thạnh có khá nhiều địa điểm bạn có thể tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp, tuy nhiên để tìm được nơi tốt và phù hợp cũng là 1 điều cần phải suy nghĩ. Sài Gòn TV xin chia sẻ cho bạn 3 địa điểm tổ chức sự kiện tốt, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một nơi phù hợp cho mình.

Sky

Trung tâm tổ chức sự kiện Sky được thành lập vào năm 2008, với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, sẽ rất phù hợp nếu bạn đang tìm một đơn vị năng động và năng lượng cao. Tiền thân của trung tâm tổ chức sự kiện sky là văn phòng ông già Noel Jingle Bell, một trung tâm về tổ chức từ thiện và đã được ghi vào sách kỷ lục Guiness Việt Nam với thành tích 300 ông già Noel may túi quà Noel khổng lồ bằng tay.

Quay phim sự kiên quận bình thạnh

Quay phim sự kiên quận bình thạnh

Aqua Place

Đây là trung tâm hội nghị nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng lớn như Vissan, Abott, Amway, ACE Life, Petrolimex v.v.v. Không chỉ xây dựng chương trình có săn nhưng Aqua Place có điểm đặc biệt là sẽ giúp cho các đơn vị doanh nghiệp tư duy và đưa ra giải pháp để tổ chức một sự kiện thành công. Lực lượng đầu bếp cũng là một điểm mạnh của Aqua Place.

Quay phim sự kiên quận bình thạnh

Quay phim sự kiên quận bình thạnh

Mimi Palace

Nếu bạn thích một trung tâm hội nghị có không gian thoáng đãng và lại sang trọng, thì Mimi Palace là sự lựa chọn cho bạn. Với tổng diện tích hơn 4000m2 gồm 2 khu vực sảnh cưới hiện đại trải dài theo dọc bờ sông, không gian trang nhã được thiết kế theo kiểu truyền thống, trang thiết bị hiện đại tiên tiến mang phong cách Tây Âu. Nếu bạn là người chuộng kiểu tây hiện đại thì Mimi Palace là nơi lý tưởng cho bạn.

Quay phim sự kiên quận bình thạnh

Quay phim sự kiên quận bình thạnh

Qua bài viết này hy vọng bạn đã biết thêm về 3 địa điểm tổ chức sự kiện tốt tại quận Bình Thạnh. Nếu cần dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp hãy liên hệ với Sài Gòn TV tại đây.

CÔNG TY TNHH THAI HOANG TV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/
Tham khảo thêm: quay phim sự kiện, quay phim sự kiện chuyên nghiệp , quay phim sự kiện chất lượng,  quay phim sự kiện giá rẻ, quay phim sự kiện uy tín, quay phim sự kiện quận 1, quay phim sự kiện quận 2 , quay phim sự kiện quận 3quay phim sự kiện quận 4quay phim sự kiện quận 5, quay phim sự kiện quận 6, quay phim sự kiện quận 7, quay phim sự kiện quận 8, quay phim sự kiện quận 9, quay phim sự kiện quận 10, quay phim sự kiện quận 11, quay phim sự kiện quận 12, quay phim sự kiện quận bình thạnh, quay phim sự kiện quận tân bình, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận thủ đức, quay phim sự kiện quận phú nhuận, quay phim sự kiện quận tân phú,  quay phim sự kiện huyện cần giờquay phim sự kiện huyện bình chánhquay phim sự kiện huyện củ chiquay phim sự kiện huyện nhà bè,

 

 

 

 

Quay phim sự kiên quận bình thạnh – 3 Địa điểm tổ chức sự kiện tốt tại quận bình thạnh

About The Author
- SAIGONTV