quay phim sự kiện quận 11 | Chia sẻ 3 nơi tổ chức sự kiện quận 11

Sài Gòn TV xin giới thiệu một số nhà hàng, khách sạn thích hợp tổ chức sự kiện, giúp bạn có thêm sự lựa chọn mới trong kế hoạch tổ chức sự kiện cho công ty hay doanh nghiệp của bạn.

Trung tâm hội nghị Melisa Center

Trung tâm hội nghị Melisa Center có không gian thoải mái, rộng rãi được thiết kế với kiến trúc hiện đại. Khi đến với Trung tâm hội nghị Melisa Center ngoài việc bạn sẽ có một buổi sự kiện, hội nghị thì bạn cũng sẽ thưởng thức được những món ăn ngon từ những đầu bếp có trong nhà hàng. Melisa Center rất được lòng thực khách vì những món ăn ngon, đầu bếp của Melisa Center nấu hợp khẩu vị với thực khách. Melisa Center đang được nhiều doanh nghiệp, công ty chọn lựa để tổ chức sự kiện, hội nghị,…

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Giúp cho bạn cảm thấy trở nên sang trọng hơn khi sử dụng những dịch vụ của Melisa Center.

quay phim sự kiện quận 11

quay phim sự kiện quận 11

Nhà hàng tiệc cưới Cát Khánh

Nhà hàng tiệc cưới Cát Khánh nằm trên đường Lãnh Binh Thăng P.11 Q.11 Tp HCM. Có vị trí địa lí thuận lợi như tiếp giáp với các quận 5,6,10,…. Thực đơn trên 300 món là sự kết hợp tinh tế giữa ẩm thực Hoa và Việt được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Luôn lắng nghe và ghi nhận ý kiến khách hàng để hoàn thiện nâng cao chất lượng phục vụ. 

Khi bạn chọn nhà hàng tiệc cưới Cát Khánh là nơi tổ chức sự kiện thì đó là một lựa chọn đúng đắn vì diện tích lớn, có sức chứa trên 1500 khách, hệ thống phòng sự kiện được trang trí sang trọng, thanh lịch.

quay phim sự kiện quận 11

quay phim sự kiện quận 11

Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen

Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen nằm ngay trong trung tâm của khu vui chơi văn hóa Đầm Sen với quan cảnh thiên nhiên quanh năm xanh mát, thơ mộng, Cảm giác đón tiếp sẽ đến ngay khi bạn đặt chân lần đầu tiên trên lối đi bằng hoa khi vào nhà hàng. Là nơi thích hợp với các buổi tiệc, sự kiện, cưới hỏi,…

Khi khách đến với Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen cũng sẽ không dễ quên được cảm giác và hương vị đậm đà của từng món ăn vừa sang trọng nhưng lại vừa dân dã mang đậm phong cách Hoa-Việt. Khi chọn dịch vụ của Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen  thì bạn sẽ vô cùng yên tâm vì dịch vụ hoàn hảo của nhà hàng này. 

quay phim sự kiện quận 11

quay phim sự kiện quận 11

Trên đây là tiêu biểu 3 Nhà hàng thích hợp cho việc tổ chức sự kiện tại quận 11 giúp bạn có thêm sự lựa chọn mới trong việc tìm nơi tổ chức sự kiện. Nếu bạn cần thêm 1 dịch vụ quay phim sự kiện quận 11 thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH THAI HOANG TV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/
Tham khảo thêm: quay phim sự kiện, quay phim sự kiện chuyên nghiệp , quay phim sự kiện chất lượng,  quay phim sự kiện giá rẻ, quay phim sự kiện uy tín, quay phim sự kiện quận 1, quay phim sự kiện quận 2 , quay phim sự kiện quận 3quay phim sự kiện quận 4quay phim sự kiện quận 5, quay phim sự kiện quận 6, quay phim sự kiện quận 7, quay phim sự kiện quận 8, quay phim sự kiện quận 9, quay phim sự kiện quận 10, quay phim sự kiện quận 11, quay phim sự kiện quận 12, quay phim sự kiện quận bình thạnh, quay phim sự kiện quận tân bình, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận thủ đức, quay phim sự kiện quận phú nhuận, quay phim sự kiện quận tân phú,  quay phim sự kiện huyện cần giờ, quay phim sự kiện huyện bình chánh, quay phim sự kiện huyện củ chiquay phim sự kiện huyện nhà bè,

 

quay phim sự kiện quận 11 | Chia sẻ 3 nơi tổ chức sự kiện quận 11

About The Author
- SAIGONTV