Quay phim sự kiện khu công nghiệp Tân Thới Hiệp – Các lỗi quay phim phổ biến bạn nên tránh

Để hạn chế các lỗi quay phim phổ biến bạn nên tránh, Sài Gòn TV sẽ gửi đến đoàn làm phim sự kiện nên tránh các vấn đề sau:

Cố gắng “ép”chủ thể vào trung tâm khung hình:

Nếu chỉ tập trung vào nhân vật và không quan tâm về mọi vật xung quanh thì đoạn phim sẽ không gây hấp dẫn. Nếu có sự sáng tạo những hình nền phía sau thì thước phim sẽ nhiều màu sắc và thu hút được nhiều người xem.

Quay phim sự kiện khu công nghiệp tân thới hiệp

Quay phim sự kiện khu công nghiệp tân thới hiệp

Sử dụng tính năng Zoom quá nhiều:

Tính năng của Zoom màn hình người quay phim có thể điều chỉnh kích cỡ cho các cảnh quay theo ý muốn. Nhưng không nên sử dụng quá nhiều vì hình ảnh nhìn sẽ bị mờ và đoạn phim dễ bị đổ khi dựng. Thay vì zoom hình ảnh lên bạn có thể quay trực tiếp nhân vật mà bạn muốn quay.

Mọc rễ” với máy quay:

Khi bạn quá chú ý vào thao tác trên máy mà quên đi những góc quay đẹp thì bạn đã sai. Vì bạn nên đặt vào địa vị của người xem phim hộ muốn xem gì và cần gì để có cái nhìn đa chiều.

Quay phim sự kiện khu công nghiệp tân thới hiệp

Quay phim sự kiện khu công nghiệp tân thới hiệp

Lia máy quay với mọi khung hình:

Nếu lia máy quay người xem có thể quan sát rất nhiều hình ảnh đẹp nhiều màu sắc nhưng không hề tốt nếu như bạn lia máy quay nhiều quá sẽ làm cho mục đích chính của câu chuyện sẽ không được diễn ra và chủ yếu là hình ảnh bên ngoài.

Cẩn thận với ánh sáng chói lóa:

Ánh sáng là yếu tố quan trọng của một thước phim nhưng đôi khi ánh sáng quá lớn sẽ làm mất đi sự tự nhiên và làm mờ đi góc quay thực tế của bạn. Điều này có thể khác phục được khi bạn sử dụng những sự hỗ trợ của dàn đèn hay tấm phản quang… để điều chỉnh hướng ánh sáng theo ý mình và mang đến cho người xem thước phim hoàn hảo nhất

Quay phim sự kiện khu công nghiệp tân thới hiệp

Quay phim sự kiện khu công nghiệp tân thới hiệp

Sài Gòn TV là một trong những đơn vị quay phim sự kiện uy tín và chất lượng nhất. Với những chia sẻ ở trên hi vọng đoàn làm phim sự kiện mang đến cho người xem thước phim hoàn chỉnh nhất và hạn chế nhất các lỗi quay phim phổ biếc bạn nên tránh.

CÔNG TY TNHH THAI HOANG TV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/
Tham khảo thêm: quay phim sự kiện, quay phim sự kiện chuyên nghiệp , quay phim sự kiện chất lượng,  quay phim sự kiện giá rẻ, quay phim sự kiện uy tín, quay phim sự kiện quận 1, quay phim sự kiện quận 2 , quay phim sự kiện quận 3quay phim sự kiện quận 4quay phim sự kiện quận 5, quay phim sự kiện quận 6, quay phim sự kiện quận 7, quay phim sự kiện quận 8, quay phim sự kiện quận 9, quay phim sự kiện quận 10, quay phim sự kiện quận 11, quay phim sự kiện quận 12, quay phim sự kiện quận bình thạnh, quay phim sự kiện quận tân bình, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận thủ đức, quay phim sự kiện quận phú nhuận, quay phim sự kiện quận tân phú,  quay phim sự kiện huyện cần giờquay phim sự kiện huyện bình chánhquay phim sự kiện huyện củ chiquay phim sự kiện huyện nhà bè, quay phim sự kiện bình dương, quay phím sự kiện huyện hóc môn, quay phim sự kiện huyện bình chánh, quay phim sự kiện huyện bình tân, quay phim sự kiện biên hoà, quay phim sự kiện phan thiết, quay phim sự kiện vũng tàu, quay phim chụp hình quận 1, quay phim chụp hình quận 3, quay phim chụp hình quận 2, quay phim chụp hình quận 12, quay phim chụp hình quận tân bình, quay phim chụp hình quận tân phú, quay phim chụp hình quận phú nhuận, quay phim chụp hình quận gò vấp, quay phim chụp hình quận thủ đức,

 

Quay phim sự kiện khu công nghiệp Tân Thới Hiệp – Các lỗi quay phim phổ biến bạn nên tránh

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
| Chia sẻ kinh nghiệm |
About The Author
- SAIGONTV