Quay phim sự kiên huyện cần giờ – 3 kinh nghiệm quay phim sự kiện cơ bản

Có thể nói vai trò của event trong các hoạt động quảng cáo là rất quan trọng, bởi vì mức độ lan toả, xây dựng và phát triển thương hiệu cực kỳ hiệu quả của nó. Sau đây Sài Gòn TV xin chia sẻ cho các bạn 3 kinh nghiệm quay phim sự kiện cơ bản , hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn đặc biệt là các đơn vị quay phim và các đơn vị tổ chức sự kiện.

Có cần phải có kịch bản khi quay phim sự kiện ?

Chắc hẳn nếu là người mới thì ai cũng đặt ra câu hỏi này. Thế nhưng bạn không cần phải phức tạp hoá mọi thứ. Bạn chỉ cần một timeline chi tiết về trình tự và nội dung cần hoạt động. Bạn hãy quay ở nhiều góc độ, nhiều khung hình để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm cuối cùng.

Quay phim sự kiên huyện cần giờ

Quay phim sự kiên huyện cần giờ

Bạn nên chuẩn bị cho những rủi ro có thể xảy ra

Có rất nhiều vấn đề có thể phát sinh trong quá trình quay phim sự kiện. Có thể là máy bị hỏng, thiết bị gặp vấn đề… Bạn cần phải ứng biến trước những tình huống đó, cần chuẩn bị và đo lường các sự cố có thể xảy ra.

Quay phim sự kiên huyện cần giờ

Quay phim sự kiên huyện cần giờ

Sự chuyên nghiệp

Khi bạn ấn tượng 1 ai đó thì đến 80% nó đến từ vẻ bề ngoài. Đó là lý do vì sao bạn cần phải chỉnh tề trang phục khi quay phim sự kiện. Có 2 từ khoá đó chính là tối giản và màu tối. Tại sao lại là màu tối, vì đơn giản màu tối dễ dàng có thể xoá bỏ khi bạn vô tình bị vướng vào khung hình khi đang quay. Bên cạnh đó thì hãy chuẩn bị các thiết bị của bạn thật tốt. Bạn có thể chuẩn bị cho mình một túi chuyên dụng để tiện cho việc di chuyển.Điều đó giúp cho bạn trông chuyên nghiệp hơn và giữ cho thiết bị an toàn khi di chuyển.

Quay phim sự kiên huyện cần giờ

Quay phim sự kiên huyện cần giờ

Qua 3 chia sẻ trên hy vọng bạn đã có được một cái nhìn tốt hơn về quay phim sự kiện, và qua đó sẽ giúp cho bạn có được những bước đầu vững vàng hơn. Sài Gòn TV là đơn vị chuyên quay phim sự kiện chuyên nghiệp, nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về tổ chức sự kiện hoặc đang cần quay phim sự kiện, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn cho bạn chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH THAI HOANG TV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/
Tham khảo thêm: quay phim sự kiện, quay phim sự kiện chuyên nghiệp , quay phim sự kiện chất lượng,  quay phim sự kiện giá rẻ, quay phim sự kiện uy tín, quay phim sự kiện quận 1, quay phim sự kiện quận 2 , quay phim sự kiện quận 3quay phim sự kiện quận 4quay phim sự kiện quận 5, quay phim sự kiện quận 6, quay phim sự kiện quận 7, quay phim sự kiện quận 8, quay phim sự kiện quận 9, quay phim sự kiện quận 10, quay phim sự kiện quận 11, quay phim sự kiện quận 12, quay phim sự kiện quận bình thạnh, quay phim sự kiện quận tân bình, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận thủ đức, quay phim sự kiện quận phú nhuận, quay phim sự kiện quận tân phú,  quay phim sự kiện huyện cần giờquay phim sự kiện huyện bình chánhquay phim sự kiện huyện củ chiquay phim sự kiện huyện nhà bè,

Quay phim sự kiên huyện cần giờ – 3 kinh nghiệm quay phim sự kiện cơ bản

About The Author
- SAIGONTV