Quay phim sự kiện giá rẻ – Tại sao doanh nghiệp thích tự quảng cáo công ty mình

TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP LẠI THÍCH TỰ QUẢNG CÁO CÔNG TY CỦA MÌNH BẰNG HÌNH THỨC QUAY PHIM?

Từ những năm cuối của thế kỉ 20 việc chèn hình ảnh và dòng quảng cáo sản phẩm, logo hay thương hiệu doanh nghiệp trong các loại phóng sự truyền hình ngày càng phổ biến cho đến ngày nay. Nhiều chương trình quảng cáo trên tivi, website hay các chương trình thời sự chính luận vẫn còn tồn tại và phát triển mạnh mẽ thêm.

Nhưng, việc chèn quảng cáo vào các chương trình phóng sự, tin tức của các chương trình truyền hình thời sự, nhất là những đài truyền hình lớn như VTV hay HTV là một việc vô cùng khó khăn, việc này đòi hỏi phóng viên phải có một số kinh nghiệm cùng lĩnh vực. Những lời bình luận và hình ảnh đưa vào phóng sự cũng phải tỉ mỉ và khéo léo. Hình thức này tuy chỉ chiếm một phần nhỏ trong thời lượng phát sóng nhưng hầu hết các doanh nghiệp đều thích thú với mô hình này vì nó có rất nhiều ưu điểm làm cho người xem cảm thấy tin tưởng nhờ tính khách quan trong các chương trình quảng cáo tăng độ uy tín của công ty.

Bạn có thể xem thêm video tại: 

Khi tần suất quảng cáo trong các phóng sự trên truyền hình ngày càng tăng  thì nhu cầu quảng cáo TVC lại phát triển chậm hơn do sự lấn áp của nghệ thuật quảng cáo không chính thống, các nhà lãnh đạo của những đài truyền hình lớn đã nhìn thấy việc tiêu cực của hình thức này nên nhanh chóng quyết định là đưa ra khung quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp tự giới thiệu nhằm thu hút doanh nghiệp quảng cáo thông qua hình thức tự giới thiệu sản phẩm, quảng cáo thương hiệu giúp tạo cho khách hàng có cảm giác khách quan hơn nhưng nhìn chung vẫn là phim quảng cáo tự giới thiệu.

Từ nhu cầu của thị trường, phim tự giới thiệu bắt đầu có một chỗ đứng an toàn trong ngành sản xuất quảng cáo và nó cũng phát triển mạnh mẽ hơn trên các kênh truyền hình. Ví dụ như các kênh quảng cáo sản phẩm trên truyền hình cáp: HOME SHOPPING, SCTV,… Mục đích của những kênh này là tự giới thiệu, quảng bá sản phẩm mà thực chất làm dưới hình thức giống phim tự giới thiệu tạo cảm giác mới lạ hấp dẫn người xem. Các doanh nghiệp có thể làm phim dài từ 10-20 phút cũng thích loại hình quảng cáo tự giới thiệu trên và được đánh giá khá thành công và đạt được nhiều kết quả.

Lợi thế của phim tự giới thiệu

So với quảng cáo TVC thì phim giới thiệu có ưu thế hơn về thời lượng. Phim TVC cầu kì về ý tưởng và hình ảnh, diễn viên, thì phim tự giới thiệu kèm theo những lời bình luận hấp dẫn, khái quát được các hoạt động của doanh nghiệp mà phim không thể làm được.

Ngoài việc phát sóng trên truyền hình, phim tự giới thiệu của công ty còn là tư liệu để doanh nghiệp tặng cho khách hàng hoặc làm công cụ hỗ trợ cho việc thuyết trình tại hội thảo, hội nghị, hội chợ, triển lãm, đưa lên website để khách hàng hiểu thêm về năng lực của công ty,…

Phim tự giới thiệu phải đạt tiêu chí cơ bản nào?

Phim ngắn tự giới thiệu có nghĩa là: phim tự giới thiệu là thể loại phim phóng sự ngắn nhằm quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp một cách công khai trên truyền hình. Phim tự giới thiệu đó phải đảm bảo chất lượng về hình ảnh lẫn âm thanh. Nội dung quảng cáo phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và văn hóa truyền thống của người Việt Nam và đúng với tiêu đề tương truyền do nhà nước quy định. Phim tự giới thiệu, là sự kết hợp hài hòa đồng bộ giữa hình ảnh và âm thanh, bên cạnh đó vẫn thể hiện những yếu tố khác như MC dẫn chuyện, MC phỏng vấn, người tiêu dùng,…

Phim tự giới thiệu là một thể loại phim quảng cáo tiêu biểu có tính nghệ thuật cao. Cho nên, để sản xuất được một bộ phim giới thiệu hay, bắt buộc đòi hỏi ê kíp thực hiện phải thực sự yêu nghề, làm việc chuyên nghiệp. Nói cách khác, nhân viên làm việc cần có tâm, có nhiều ý tưởng mới lạ, làm việc thật nhiệt tình thì mới cho ra sản phẩm tốt cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Nếu bạn còn có điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH THAIHOANGTV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/
Tham khảo thêm: quay phim sự kiện, quay phim sự kiện chuyên nghiệp , quay phim sự kiện chất lượng,  quay phim sự kiện giá rẻ, quay phim sự kiện uy tín, quay phim sự kiện quận 1, quay phim sự kiện quận 2, quay phim sự kiện quận 3, quay phim sự kiện quận 4, quay phim sự kiện quận 5, quay phim sự kiện quận 6, quay phim sự kiện quận 7, quay phim sự kiện quận 8, quay phim sự kiện quận 9, quay phim sự kiện quận 10, quay phim sự kiện quận 11, quay phim sự kiện quận 12, quay phim sự kiện quận bình thạnh, quay phim sự kiện quận tân bình, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận thủ đức, quay phim sự kiện quận phú nhuận, quay phim sự kiện quận tân phú,  quay phim sự kiện huyện cần giờ, quay phim sự kiện huyện bình chánh, quay phim sự kiện huyện  củ chi, quay phim sự kiện huyện nhà bè,

 

Quay phim sự kiện giá rẻ – Tại sao doanh nghiệp thích tự quảng cáo công ty mình

About The Author
- SAIGONTV