quay phim sự kiện chất lượng – Các hình thức quay phim sự kiện

Xã hội ngày nay ngày càng phát triển. Công nghiệp 4.0 đang từng bước chuyển mình và thấm vào từng doanh nhân trẻ. Các doanh nghiệp trong nước đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến các hoạt động quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình để thúc đẩy kinh doanh phát triển hơn, đặc biệt là hình thức quay phim sự kiện.

Các dịch vụ hình ảnh như quay phim sự kiện, hội nghị, quay phim quảng cáo sản phẩm doanh nghiệp ngày càng thông dụng và phổ biến hơn. Hôm nay, Sài Gòn TV sẽ giúp bạn tìm hiểu về các hình thức quay phim sự kiện hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm: Công nghiệp 4.0 là gì? 

Quay phim sự kiện là một hình thức quay phim chuyên nghiệp, nhằm ghi lại các khoảnh khắc đầy đủ và bao quát tổng thể của một sự kiện, hội nghị hay một buổi lễ đang diễn ra. Làm cho người xem, cũng như các doanh nghiệp có thể lưu lại các hoạt động của sự kiện đó.

Cách đây vài năm, quay phim sự kiện truyền thống vẫn còn rất thông dụng. Cùng với sự phát triển đột phá của công nghệ và các phần mềm hỗ trợ, một hình thức quay phim sự kiện mới ra đời. Đó là After movies hay còn gọi là quay phim tiêu điểm sự kiện.

Quay phim sự kiện truyền thống là gì?

Quay phim sự kiện truyền thống là hình thức quay phim sự kiện có từ rất lâu, cho đến nay vẫn được ứng dụng và sử dụng rộng rãi. Cụ thể nhất là các chương trình truyền hình, các game show, chương trình khai mạc mà chúng ta thường xem trên tivi.

Quay phim sự kiện truyền thống thường sử dụng nhiều máy quay tại nhiều địa điểm vào thời điểm diễn ra sự kiện. Các máy quay được cố định các chân máy, các máy đều có nhiệm vụ riêng ở các góc khác nhau. Đối với các sự kiện diễn ra trực tiếp, thì các người quay phim cần trang bị thêm bộ trộn chuyên dụng.

Để truyền tải hình ảnh đến người xem đầy đủ các góc nhìn và không bị ngắt quãng. Các máy quay phim sự kiện thường là những máy quay tốt nhất, chuyên dụng. Có thể thu hình trực tiếp từ một đến vài tiếng liên tục mà không bị bất cứ sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

quay phim sự kiện chất lượng

quay phim sự kiện chất lượng

Quay phim tiêu điểm sự kiện là gì?

Trong những năm gần đây, quay highlight các sự kiện, hay còn gọi là quay tiêu điểm sự kiện là một trong các hình thức mới xuất hiện. Hình thức quay phim này rất độc đáo, thường xuất hiện tại các chương trình truyền hình, game show mang tính chất giải trí cao.

Vì đặc thù vẫn là quảng cáo. Có nhiều doanh nghiệp lại chọn sử dụng hình thức quay phim tiêu điểm vào các buổi hội thảo, sự kiện, hội nghị, nhằm quảng bá nhanh sau sự kiện một cách khôn ngoan và nhanh nhất. Hình thức này, khiến người xem lại không mất nhiều thời gian như hình thức phim sự kiện truyền thống.

Sự khác biệt của hai hình thức: quay phim truyền thống và quay phim tiêu điểm sự kiện đó chính là thời lượng chỉ ngắn. Bình thường các video của hình thức quay phim tiêu điểm sự kiện chỉ khoảng từ 4-5 phút. Clip được sử dụng bằng máy quay kĩ thuật số đời mới (hay còn gọi là Flycam), giúp cho hình ảnh trở nên sinh động, bắt mắt và chuyên nghiệp hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm Flycam là gì? Ứng dụng của Flycam đối với quay phim sự kiện.

Cách quay phim tiêu điểm sự kiện hiện nay được khá nhiều doanh nghiệp chọn lựa và sử dụng. Bởi tính chất của hình thức này là nhấn mạnh vào những nổi bật nhất có trong sự kiện. Kết hợp với những góc quay sáng tạo chuyên nghiệp của đội ngũ quay phim Sài Gòn TV làm cho các thước phim tiêu điểm sự kiện mang lại một sản phẩm đặc sắc, dễ gây ấn tượng cho quan khách.

Quay phim sự kiện và các hình thức sản xuất hình ảnh đều có những mức giá từ thấp đến cao. Nó tỉ lệ thuận với chất lượng của video. Mỗi một sự kiện đều có ngân sách cụ thể để dành cho phần hình ảnh.

quay phim sự kiện chất lượng

quay phim sự kiện chất lượng

Cho nên, bạn hãy chọn một đơn bị có năng lực tốt, nhân viên trong công ty được đào tạo chuyên nghiệp bài bản,… Nếu một sự kiện làm cho bạn thao thức cả đêm, lập kế hoạch hoàn hảo từ đầu đến cuối mà bạn chọn sai đơn vị hay công ty quay phim , chụp hình sẽ làm cho những toan tính của bạn trở thành con số 0.

Với nhiều năm kinh nghiệm. Sài Gòn TV tự hào là một công ty quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Sài Gòn TV đã từng sản xuất và cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình cho rất nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH THÁI HOÀNG TV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/
Tham khảo thêm: quay phim sự kiện, quay phim sự kiện chuyên nghiệp , quay phim sự kiện chất lượng,  quay phim sự kiện giá rẻ, quay phim sự kiện uy tín, quay phim sự kiện quận 1, quay phim sự kiện quận 2, quay phim sự kiện quận 3, quay phim sự kiện quận 4, quay phim sự kiện quận 5, quay phim sự kiện quận 6, quay phim sự kiện quận 7, quay phim sự kiện quận 8, quay phim sự kiện quận 9, quay phim sự kiện quận 10, quay phim sự kiện quận 11, quay phim sự kiện quận 12, quay phim sự kiện quận bình thạnh, quay phim sự kiện quận tân bình, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận thủ đức, quay phim sự kiện quận phú nhuận, quay phim sự kiện quận tân phú,  quay phim sự kiện huyện cần giờ, quay phim sự kiện huyện bình chánh, quay phim sự kiện huyện  củ chi, quay phim sự kiện huyện nhà bè,

 

quay phim sự kiện chất lượng – Các hình thức quay phim sự kiện

About The Author
- SAIGONTV