Quay phim sự kiện bình dương – Chia sẻ kinh nghiệm khi tự quay phim sự kiện

Trong bối cảnh hiện nay thì càng nhiều doanh nghiệp có nhu cầu quay phim sự kiện để dành cho quá trình marketing hoặc lưu hành nội bộ công ty. Nhưng để tự mình thực hiện quá trình quay phim sự kiện 1 cách hiệu quả như thế nào, thì Sài Gòn TV xin chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết khi quay phim sự kiện để đạt hiệu quả tốt nhất.

Kiểm tra Camera sạch sẽ trước khi quay

Khi quay nếu ống kính bị bám bụi hoặc trầy xước thì sẽ làm cho thước phim của bạn bị mờ, không rõ nét. Do đó để đảm bảo cho các thước phim của bạn đạt hiệu quả cao thì bạn nên kiểm tra kỹ camera trước khi quay.

Quay phim sự kiện bình dương

Quay phim sự kiện bình dương

Sử dụng chân máy để quay và quay theo trình tự

Sử dụng chân máy khi quay nhằm làm giảm rung cho máy khi quay, đây là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực khi quay phim. Bạn cũng nên quay phim theo trình tự của sự kiện để lưu lại tư liệu đúng, thỉnh thoảng cũng có thể phá cách 1 tí bằng cách quay cận cảnh khuôn mặt hoặc những sự kiện thú vị bên ngoài sự kiện để làm hấp dẫn thêm cho thước phim của bạn, tránh nhàm chán.

Quay phim sự kiện bình dương

Quay phim sự kiện bình dương

Chọn chế độ cận cảnh khi bạn quay

Sẽ có rất nhiều cảnh bạn cần phải chọn chế độ quay cận cảnh để người xem thấy rõ những gì đang diễn ra. Hãy ghi lại những khoảnh khắc của người đối diện, người phát biểu,… Bạn có thể điều chỉnh ống kính quay, hoặc điều chỉnh thay đổi vị trí quay khác để có cảnh quay như ý. Sau khi quay xong phần thô, thì phần hậu kỳ chỉnh sửa cũng khá quan trọng. Hiệu chỉnh màu sắc và ánh sáng, tốc độ quay, bạn sẽ có được một thước phim không kém gì đội quay chuyên nghiệp.

Quay phim sự kiện bình dương

Quay phim sự kiện bình dương

Sài Gòn TV tự hào là dịch vụ quay phim sự kiện uy tín và hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực quay phim quảng cáo và quay phim sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THAI HOANG TV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/
Tham khảo thêm: quay phim sự kiện, quay phim sự kiện chuyên nghiệp , quay phim sự kiện chất lượng,  quay phim sự kiện giá rẻ, quay phim sự kiện uy tín, quay phim sự kiện quận 1, quay phim sự kiện quận 2 , quay phim sự kiện quận 3quay phim sự kiện quận 4quay phim sự kiện quận 5, quay phim sự kiện quận 6, quay phim sự kiện quận 7, quay phim sự kiện quận 8, quay phim sự kiện quận 9, quay phim sự kiện quận 10, quay phim sự kiện quận 11, quay phim sự kiện quận 12, quay phim sự kiện quận bình thạnh, quay phim sự kiện quận tân bình, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận thủ đức, quay phim sự kiện quận phú nhuận, quay phim sự kiện quận tân phú,  quay phim sự kiện huyện cần giờquay phim sự kiện huyện bình chánhquay phim sự kiện huyện củ chiquay phim sự kiện huyện nhà bè, quay phim sự kiện bình dương, quay phím sự kiện huyện hóc môn, quay phim sự kiện huyện bình chánh, quay phim sự kiện huyện bình tân, quay phim sự kiện biên hoà, quay phim sự kiện phan thiết, quay phim sự kiện vũng tàu, quay phim chụp hình quận 1, quay phim chụp hình quận 3, quay phim chụp hình quận 2

Quay phim sự kiện bình dương – Chia sẻ kinh nghiệm khi tự quay phim sự kiện

About The Author
- SAIGONTV