Quay phim chụp hình quận 1 – chia sẻ cách quay phim sự kiện thành công

Truyền tải một thông tin hay tin tức của các sự kiện trực tiếp trong một video chỉ kéo dài trong thời gian vài phút là một trong nhiều vấn đề khó khăn được các thợ quay phim chụp hình sự kiện. Vậy, bạn đã biết cách quay phim sự kiện hay không? Những vấn đề khi bạn quay phim chụp hình là gì?

Những vấn đề gặp phải khi mọi người quay phim

Nói về những vấn đề khó khăn thì nghe có vẻ không mấy đặc biệt, nhưng khi đã nhận ra được rất nhiều các khó khăn ở hiện tại khi quay phim, bạn chắc chắn có thể tìm cách khắc phục và đưa ra một quy cách quay phim sự kiện tốt nhất.

1.Không có kịch bản

Trong rất nhiều các sự kiện trực tiếp hay ở các chương trình nếu không có một kịch bản thì nó sẽ trở thành một vở kịch chứ không phải một sự kiện trực tiếp nữa!

Quay phim chụp hình quận 1

Quay phim chụp hình quận 1

2.Không thể quay lại nếu hỏng

Việc quay phim chụp hình đồng nghia với việc đối mặt rất nhiều các vến đề về hậu cần và kĩ thuật nên nếu máy móc lỡ bị hỏng thì không có cách nào có thể quay lại được.

3.Địa điểm rộng, thời gian không cố định

Những thợ quay phim sự kiện chuyên nghiệp cần có một thời gian và xác định được địa điểm quay để bắt được mọi khoảnh khắc quan trọng.

Quay phim chụp hình quận 1

Quay phim chụp hình quận 1

4.Âm thanh hỗn loạn

Trong sự kiện khi bạn quay phim nếu bạn không chỉ có tiếng nhạc, tiếng MC mà còn tiếng của rất nhiều người hò reo có thể làm lẫn âm thanh.

Vậy cách quay phim sự kiện tốt nhất là gì?

1.Tạo ra một câu chuyện

Khi bạn quay phim, nếu bạn muốn truyền tải như một câu chuyện có mở bài, thân bài và kết bài. Vai trò của người thợ quay phim là giúp cho mọi người có thể xác định được nội dung câu chuyện và thực hiện theo nó.

Quay phim chụp hình quận 1

Quay phim chụp hình quận 1

2.Có hơn một thợ quay phim

Cho các sự kiện trực tiếp thường ta sẽ chọn những thợ chuyên nghiệp đã từng tham gia nhiều sự kiện thành công. Có hơn một thợ quay phim sẽ đem lại sự đảm bảo về hình ảnh chắc chắn hơn và đảm bảo rằng camera không bỏ lỡ giây phút nào.

Quay phim chụp hình quận 1

Quay phim chụp hình quận 1

Trên đây là chia sẻ cách quay phim sự kiện thành công. Nếu bạn muốn quay phim sự kiện hãy liên hệ với Sài Gòn TV saigontv.vn để nhận báo giá quay phim sự kiện chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH THAI HOANG TV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/
Tham khảo thêm: quay phim sự kiện, quay phim sự kiện chuyên nghiệp , quay phim sự kiện chất lượng,  quay phim sự kiện giá rẻ, quay phim sự kiện uy tín, quay phim sự kiện quận 1, quay phim sự kiện quận 2 , quay phim sự kiện quận 3quay phim sự kiện quận 4quay phim sự kiện quận 5, quay phim sự kiện quận 6, quay phim sự kiện quận 7, quay phim sự kiện quận 8, quay phim sự kiện quận 9, quay phim sự kiện quận 10, quay phim sự kiện quận 11, quay phim sự kiện quận 12, quay phim sự kiện quận bình thạnh, quay phim sự kiện quận tân bình, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận thủ đức, quay phim sự kiện quận phú nhuận, quay phim sự kiện quận tân phú,  quay phim sự kiện huyện cần giờquay phim sự kiện huyện bình chánhquay phim sự kiện huyện củ chiquay phim sự kiện huyện nhà bè, quay phim sự kiện bình dương, quay phím sự kiện huyện hóc môn, quay phim sự kiện huyện bình chánh, quay phim sự kiện huyện bình tân, quay phim sự kiện biên hoà, quay phim sự kiện phan thiết, quay phim sự kiện vũng tàu, quay phim chụp hình quận 1, quay phim chụp hình quận 3, quay phim chụp hình quận 2

 

Quay phim chụp hình quận 1 – chia sẻ cách quay phim sự kiện thành công

About The Author
- SAIGONTV