Quay phim chụp hình huyện cần giờ – Bật mí 4 máy ảnh có tốc độ lấy nét nhanh nhất

Nếu bạn cần 1 chiếc máy ảnh có tốc độ lấy nét nhanh đủ để phục vụ yêu cầu của mình thì hãy cùng Sài Gòn TV đánh giá 4 chiếc máy ảnh dưới đây, là 4 chiếc được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và cả người dùng đánh giá rất cao.

4 chiếc máy ảnh được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn

Canon EOS – 1DX

Đối với Nikon, thì 2 chiếc D4 và D4S đây được coi là những loại máy ảnh có tốc độ lấy nét tốt nhất và luôn giúp cho các nhiếp ảnh gia chuyên chụp thể thao hay động vật hoang dã. Máy ảnh Canon chỉ cung cấp duy nhất 1 chiếc EOS 1DX với những ưu điểm là có độ nét, chế độ lấy nét toàn diện trong khung cảnh, tối ưu hơn so với D4S. Không chỉ có thế, 1DX còn có khả năng lấy nét rất tốt tại những khẩu độ tối ưu như f/8 điều mà Nikon cũng đã tiến hành nâng cấp firmware để đưa lên chiếc D4S của mình.

Điểm nổi bật của D1X là nó có năng suất làm việc rất tốt kể cả trong những điều kiện ánh sáng yếu, ghi lại những hình ảnh rất chính xác và sắc nét.

Quay phim chụp hình huyện cần giờ

Quay phim chụp hình huyện cần giờ

Nikon D4S

Nikon D4S được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng, với khả năng và tốc độ lấy nét, và việc Nikon tung ra phiên bản nâng cấp là chiếc D4S thực sự mang đến cho mọi người thấy rất thỏa mãn khi chụp hình.

Tính năng nổi bật nhất của Nikon D4S: được tích hợp nhằm hỗ trợ chụp chủ thể có những chuyển động nhỏ nhất, giảm thiểu độ tương phản quá cao hay mất nền lấy nét. Trên D4S Nikon đã nâng cấp tốc độ chụp lên 11fps (khung hình/ giây) nhanh hơn so với 10fps trên D4.

Quay phim chụp hình huyện cần giờ

Quay phim chụp hình huyện cần giờ

Canon 5D mark III

Nikon D4S là chiếc máy ảnh dành riêng cho những nhiếp ảnh gia có yêu cầu về tốc độ chụp, cũng như kinh phí không cao tới mức đòi hỏi một thiết bị “khủng” như 1DX.

Quay phim chụp hình huyện cần giờ

Quay phim chụp hình huyện cần giờ

Canon EOS 70D

Nikon D4S có khả năng sử cảm biến kép Pixel CMOS và có khả năng lấy nét dựa trên độ tương phản của khung cảnh.

Quay phim chụp hình huyện cần giờ

Quay phim chụp hình huyện cần giờ

Như vậy với 4 máy ảnh có tốc độ lấy nét nhanh nhất thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của các nhiếp ảnh gia.

CÔNG TY TNHH THAI HOANG TV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/
Tham khảo thêm: quay phim sự kiện, quay phim sự kiện chuyên nghiệp , quay phim sự kiện chất lượng,  quay phim sự kiện giá rẻ, quay phim sự kiện uy tín, quay phim sự kiện quận 1, quay phim sự kiện quận 2 , quay phim sự kiện quận 3quay phim sự kiện quận 4quay phim sự kiện quận 5, quay phim sự kiện quận 6, quay phim sự kiện quận 7, quay phim sự kiện quận 8, quay phim sự kiện quận 9, quay phim sự kiện quận 10, quay phim sự kiện quận 11, quay phim sự kiện quận 12, quay phim sự kiện quận bình thạnh, quay phim sự kiện quận tân bình, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận bình tân, quay phim sự kiện quận thủ đức, quay phim sự kiện quận phú nhuận, quay phim sự kiện quận tân phú,  quay phim sự kiện huyện cần giờquay phim sự kiện huyện bình chánhquay phim sự kiện huyện củ chiquay phim sự kiện huyện nhà bè, quay phim sự kiện bình dương, quay phím sự kiện huyện hóc môn, quay phim sự kiện huyện bình chánh, quay phim sự kiện huyện bình tân, quay phim sự kiện biên hoà, quay phim sự kiện phan thiết, quay phim sự kiện vũng tàu, quay phim chụp hình quận 1, quay phim chụp hình quận 3, quay phim chụp hình quận 2, quay phim chụp hình quận 12, quay phim chụp hình quận tân bình, quay phim chụp hình quận tân phú, quay phim chụp hình quận phú nhuận, quay phim chụp hình quận gò vấp, quay phim chụp hình quận thủ đức,

Quay phim chụp hình huyện cần giờ – Bật mí 4 máy ảnh có tốc độ lấy nét nhanh nhất

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
| Chia sẻ kinh nghiệm |
About The Author
- SAIGONTV