Khó khăn khi quay phim sự kiện bằng flycam

Flycam đã trở nên phổ biến trong giai đoạn hiện nay. Các đối tượng sử dụng hầu hết là các công ty, đơn vị quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp. Những doanh nghiệp muốn có những thước phim ấn tượng. Để quảng bá thương hiệu của mình đến đối tác.

Nếu muốn tự tìm cách quay cho mình những sản phẩm đẹp. Sau đây sẽ là những lưu ý hữu ích dành cho những người mới sử dụng flycam

Khó khăn khi quay phim sự kiện bằng flycam

Khó khăn khi quay phim sự kiện bằng flycam

Hành động quay phim sự kiện bằng Flycam bị pháp luật giới hạn

Theo những luật pháp hiện hành. Các thiết bị bay trên không thường sẽ không được phép hoạt động tự do, nếu không được cho phép bởi nhà nước.

Flycam là đồ chơi công nghệ, có thể gây nghiện cho người dùng thích trải nghiệm những công nghệ mới. Với hoạt động lấy ảnh bao quát toàn diện các không gian giới, camera đính kèm ở Flycam gây hứng thú vô cùng lớn cho mọi lứa tuổi.

Tuy nhiên bạn cũng cần tuân thủ pháp luật, mọi người không thể thực hiện tự do sử dụng Flycam theo ý muốn của mình.

Nếu nảy sinh nhu cầu quay phim sự kiện hay chụp ảnh trên chiều cao, bạn cần hết sức thận trọng khi sử dụng thiết bị này. Mức phạt khi bạn sử dụng trái phép món đồ công nghệ này có giá thì 35 đến trên 100 triệu đồng. Thậm chí có thể truy tố trách nhiệm hình sự.

Quay phim sự kiện Flycam phụ thuộc vào thời tiết.

Khi sử dụng Flycam, tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài có ảnh hưởng trực tiếp đến Flycam.

Khi tác động bất lợi từ môi trường như gió lớn, bão,… làm cho Flycam của bạn bị chao đảo, làm hình ảnh lấy không tốt như bạn mong muốn. Người điều khiển phải thật sự chuyên nghiệp thì Flycam mới có thể lướt mượt trên không.

Quay phim sự kiện Flycam- Cần không gian rộng.

Flycam có khả năng mất tín hiệu khi khuất sau các tòa nhà, trụ sở, các tòa nhà cao tầng. Nếu đang thu được những bức ảnh tuyệt đẹp. Nhưng đột nhiên Flycam của bạn bị mất kiểm soát có thể là do các nguyên nhân như: vật cản, hay flycam bị nhiễu sóng hoặc flycam bị va chạm vào thứ gì đó,…

Trong trường hợp này: Flycam sẽ tự kích hoạt chế độ tự trở về. Cho nên bạn đừng lo Flycam của bạn sẽ bị thất lạc. Nhưng có một vấn đề khác là flycam của bạn có thể bị va chạm bởi vật cản

Khó khăn khi quay phim sự kiện bằng flycam

Khó khăn khi quay phim sự kiện bằng flycam

Lời khuyên dành cho các bạn mới sử dụng loại hình công nghệ hay này. Nên thực hiện quay phim sự kiện bằng Flycam trong không gian đủ rộng, cố gắng chọn những nơi hạn chế có nhiều vật cản. Những bạn mới vào nghề thường rất dễ mắc phải những rắc rối trên và nên chọn những nơi rộng rãi và thoáng để giúp bạn điều khiển flycam dễ dàng hơn.

Sử dụng Flycam lão luyện hoàn toàn không phải chuyện dễ dàng. Nếu bạn suy nghĩ xin nhà nước thủ tục cho phép sử dụng Flycam là một điều phức tạp? Quá rắc rối thì phải lưu ý quá nhiều thứ để có thể tự quay được những cảnh phim hoành tráng nhất.

Nhưng đang quá cần cho một sản phẩm phim chuyên nghiệp thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn Sài Gòn TV, công ty chúng tôi với đội ngũ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, làm việc hết mình bằng sự đam mê.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH THAI HOANG TV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/

Khó khăn khi quay phim sự kiện bằng flycam

| Sự Kiện - Event - Hội Nghị |
About The Author
- SAIGONTV