Flycam là gì? ứng dụng của flycam đối với quay phim sự kiện

Flycam là gì? ứng dụng của flycam đối với quay phim

Flycam còn có tên gọi khác là Fly Camera là một thiết bị sử dụng để quay video hoặc chụp ảnh. Cho nên, Flycam có thể hiểu đơn giản là một camera biết bay, có thể chụp hình và quay video ở bất kì vị trí nào trên cao bao quát cảnh vật,…

Trước đây Flycam chỉ dành riêng cho hệ thống của quân đội, theo thời gần đây thì Flycam được sử dụng rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong lĩnh vực nhiếp ảnh, quay phim.  Đặc biệt nhiều người làm phim chuyên nghiệp và các nhiếp ảnh gia thường chọn và sử dụng.

Ban đầu, Flycam được biết đến như một món đồ chơi công nghệ thú vị cho các bé hoặc được xem là một máy bay điều khiển từ xa và bay với tốc độ đáng kinh ngạc của người đam mê máy bay điều khiển từ xa. Kế đó, với sự cách tân về kiểu dáng, Flycam được tích hợp thêm camera và trở thành một dụng cụ có khả năng chụp lại hay quay phim lại hình ảnh từ trên cao với chỉ vài thao tác cơ bản.

flycam đối với quay phim sự kiện

flycam đối với quay phim sự kiện

Những đặc điểm nổi bật của Flycam

Flycam với nhiều kiểu dáng đẹp mắt, cá tính phù hợp với sở thích theo từng người. Nếu bạn là nhiếp ảnh gia thì bạn nên chọn loại Flycam phù hợp cho bạn. Những chiếc máy bay mạnh mẽ cũng có thể xếp gọn khi không sử dụng, và cũng có thể bay trên 20 phút với tốc độ trên 50km/h.  Tích hợp camera có công nghệ 4k và hàng loạt ứng dụng khác. Các tính năng quay phim mà Flycam đem lại cho bạn những khung cảnh vô cùng sống động, sắc nét và đẹp nhất.

flycam đối với quay phim sự kiện

flycam đối với quay phim sự kiện

Nhược điểm

Những loại Flycam thì đối với mặt bằng chung của thị trường Việt Nam là vô cùng đắt. Cho nên nếu bạn nào lỡ yêu món đồ công nghệ này rồi thì cũng cần tìm hiểu và tính toán kĩ lưỡng trong khâu chọn lựa sản phẩm. Thật không dễ dàng chấp nhận mua môn món đồ công nghệ với số tiền lớn mà công dụng của nó chỉ để bay mà không có tác dụng nào khác nữa.

Tham Khảo Thêm: Những khó khăn khi quay phim sự kiện bằng Flycam

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THAI HOANG TV
Số Tài Khoản: 112002625937
VIETINBANK Chi Nhánh Đinh Tiên Hoàng
Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1
Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung
Hotline: 092.35.35.35.6 – 092.35.35.35.7
Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com
Website: https://saigontv.vn/
About The Author
- SAIGONTV